Vay ngân hàng VIB kết nối trực tiếp nhân viên kinh nghiệm

Rate this post

“Tôi cần kết nối trực tiếp nhân viên ngân hàng có kinh nghiệm xử lý hồ sơ vay” đó là tâm lý chung của những khách hàng muốn vay vốn ngân hàng VIB.

Từ những trãi nghiệm về sản phẩm vay tại VIB mà khách hàng đã sử dụng, EBank Việt Nam đúc kết lại và thông tin đến khách hàng muốn tìm hiểu để có quyết định chọn lựa ngân hàng phù hợp.

Những kiến thức cơ bản về vay ngân hàng VIB, mời bạn tham khảo :

Giới thiệu về VIB  – Có nên vay vốn tại ngân hàng VIB ?

Ngân hàng VIB là một trong TOP 10 ngân hàng lớn trong danh sách hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam.

VIB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quốc Tế: Là một ngân hàng thương mại cổ phần lớn với vốn điều lệ hơn 7.834 tỷ đồng (đến 31/12/2018).

VIB là một trong những ngân hàng có vốn nước ngoài lớn (Australia): Cổ đông chiến lược là Ngân hàng Commonwealth Bank.

Vì có vốn nước ngoài nên lãi suất vay tại VIB tương đối ổn định và khá thấp trên thị trường.

Hiện VIB đã đạt chuẩn Basel II – Là một trong 5 ngân hàng đầu tiên được Ngân hàng nhà nước công bố đạt chuẩn Basel II.

vay ngân hàng vib nhiều lợi ích và nhanh chóng duyệt vay

Lợi ích khi vay ngân hàng VIB – Vì sao nên vay vốn tại VIB ?

Lãi suất khá ổn định và thấp so với mặt bằng lãi suất các ngân hàng thương mại cổ phần khác (do có vốn nước ngoài).

Không lo lắng hết room (giới hạn tỷ lệ tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng) do đã đạt chuẩn basel II.

  • Ví dụ: Các trường hợp khách hàng vay đáo hạn (vay theo hạn mức): Thường xuyên rơi vào tình trạng ngân hàng hết room dừng giải ngân mặc dù đã ký công chứng thế chấp đầy đủ thủ tục – nhưng vẫn không được giải ngân nhận nợ vay.

Giá trị định giá tài sản cao, sát với thị trường (do định giá thuê các công ty định giá độc lập bên ngoài, không phụ thuộc và cán bộ định giá của ngân hàng): Nên đảm báo tính minh bạch, phù hợp với nhu cầu vay của khách hàng hơn.

Cán bộ, nhân viên ngân hàng VIB tương đối trẻ: Nhiệt tình và năng động hơn, đảm bảo tính minh bạch hơn, thêm nhiều cơ hội được tiếp cận vốn vay chính thống của ngân hàng.

Các gói sản phẩm nhiều tiện ích của ngân hàng VIB dành cho khách hàng cá nhân :

Thủ tục đơn giản nhanh chóng có tiền mà không phải ai cũng biết:

  • Vay tiêu dùng thế chấp (không cần chứng minh thu nhập, mục đích vay)
  • Vay mua nhà thế chấp chính nhà mua, Vay mua nhà không chứng minh thu nhập, duyệt nhanh hồ sơ lớn trên 5 tỷ, 10 tỷ khi vay đầu tư mua bán bất động sản.

So sánh thủ tục làm hồ sơ vay vốn tại VIB và ngân hàng khác :

Tuỳ theo mục đích vay của bạn là gì mà nên vay tại VIB hay vay tại ngân hàng khác tốt hơn.

Nếu chỉ đơn giản: Vay tiêu dùng xây nhà, sửa nhà, vay mua nhà, v/v, chuyên về vay thế chấp nhà, đất, xe, thì VIB là ngân hàng tương đối tốt, không tốn kém chi phí (bên ngoài) để bạn lựa chọn làm hồ sơ vay.

vay vốn vib nhanh chóng so sánh với nhiều ngân hàng khác

Mách bạn: Để tránh các vấn đề khó khăn và vướng mắc bạn thường hay vấp phải :

1. Lần đầu vay vốn tại VIB, gặp nhân viên tổng đài tư vấn => Thất bại.

Tổng đài tư vấn các ngân hàng thường là Những nhân viên Telesale, họ chỉ tư vấn qua điện thoại, không trực tiếp xử lý hồ sơ. Nên có nhiều chỗ chưa tư vấn kỹ lưỡng, rõ ràng như những nhân viên tín dụng có kinh nghiệm.

2. Định giá công ty thuê ngoài chi phí cao (hơn 1 triệu đồng cho mỗi tài sản), trong khi chưa biết hồ sơ được duyệt vay hay không

=> Bạn lo sợ mất tiền mà chẳng được việc => Bạn có thể đăng ký tại đây để được định giá sơ bộ, nếu không vay được bạn sẽ không phải lo lắng về mất phí định giá.

3. Vấn đề về bảo hiểm khoản vay : Bảo hiểm nhân thọ khi vay vốn

Vấn đề này thường gây hiểu nhầm cho khách hàng vay, mua bảo hiểm nhân thọ thật ra chỉ có lợi, bạn không hề bị mất một khoản tiền nào.

=> Đừng nên nghe lời môi giới dịch vụ cho vay rằng sẽ mất trắng một khoản tiền mua bảo hiểm cho ngân hàng khi vay vốn, tại sao bạn chi trả cho bên môi giới vay một khoản tiền không hề ít nhưng khi mua bảo hiểm cho ngân hàng thì bạn lại e ngại.

=> Nên nhớ : Nhân viên ngân hàng hoàn toàn không thể ép buộc bạn trong việc mua bảo hiểm.

Bạn có quyền mua bảo hiểm hay từ chối không mua. Nếu như bạn mua bảo hiểm sẽ được lãi suất vay cực kỳ ưu đãi và cách mua bảo hiểm như thế nào để hoàn toàn chỉ có lợi cho bạn – Bạn tham khảo thêm bảo hiểm nhân thọ có bắt buộc mua hay không ?

Hoặc bạn có thể liên hệ và đăng ký miễn phí EBank Vietnam, để được kết nối trực tiếp đến nhân viên tín dụng có kinh nghiệm xử lý hồ sơ của bạn.

(Hoàn toàn không mất phí, không bị mất tiền định giá, được trả lời nhanh chóng kết quả và chúng tôi rất rõ ràng, v/v.)

4. Mạng lưới hoạt động VIB :

VIB hiện có 163 chi nhánh và phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành tại Việt Nam => Mạng lưới hoạt động tương đối khá lớn.

Bạn tham khảo thêm tại Danh sách địa chỉ phòng giao dịch, chi nhánh VIB tại TP.HCM.

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn về vay ngân hàng VIB – Những thông tin cơ bản bạn cần nắm. Khi bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn có thể để lại bình luận hoặc để cập nhật những thông tin kinh nghiệm và kiến thức ngân hàng thì theo dõi chúng tôi qua Fanpage EBank Vietnam.

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại EBank Vietnam. Tham gia EBank Vietnam 18/10/2019. "Trưởng thành với những tháng năm làm nghề ngân hàng đã cho mình vốn kinh nghiệm sống quý giá, với mình niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những chuyện mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.