Dịch vụ giải chấp đáo hạn trực tiếp nhân viên ngân hàng xử lý nhanh

4.7/5 - (25 bình chọn)

Đáo hạn giải chấp ngân hàng là một việc làm mà cán bộ ngân hàng không được phép thực hiện hỗ trợ cho khách, nếu cán bộ nào vi phạm sẽ bị ngân hàng sa thải hoặc kỷ luật.

Từ những hạn chế này mà dẫn đến khó khăn cho khách hàng của chúng tôi, hoặc biến tướng sang nhiều hình thức gây bất lợi cho khách hàng.

Một vài điểm khó khăn khi khách hàng cần dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng như sau :

1. Khi đến ngày đáo hạn ngân hàng, khách hàng dùng chính nguồn tiền của mình để tất toán nợ vay, quay vòng vốn để tiếp tục được tái sử dụng vốn.

=> Tuy nhiên điều khó khăn ở đây là khách đã tất toán nợ, nhưng cán bộ tín dụng làm khó dễ, không cho khách hàng vay lại hoặc kéo dài thêm thời gian nhận nợ vay (thay vì 1 ngày là được vay lại thì kéo dài thêm hơn 3 ngày).

2. Ngân hàng đang vay đột ngột hết room tăng trưởng, dừng giải ngân đáo hạn.

3. Một vài lý do không hợp lý để ngân hàng ngưng tái cấp khoản vay đáo hạn cho khách hàng như : Khách vi phạm điều kiện cấp tín dụng, chậm trả nợ, v/v.

4. Khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn từ môi giới vay liên kết với cán bộ tín dụng thiếu kinh nghiệm và thiếu chuyên nghiệp : Xử lý hồ sơ yếu kém, phát sinh nhiều vấn đề làm tốn kém chi phí (chưa cập nhật sổ, sai số CMND, v/v), đòi hỏi thêm nhiều hóa đơn, chứng từ, làm kéo dài thêm thời gian giải ngân.

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng nhanh

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, cộng đồng EBank Vietnam vẫn mạo hiểm, hướng dẫn khách hàng và trực tiếp xử lý hồ sơ vay đáo hạn để tránh phát sinh những rủi ro từ tình huống đáng tiếc nêu trên, dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng chúng tôi thành lập.

Ưu điểm dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng tại EBank Vietnam

 • Chúng tôi cam kết thực hiện những gì theo nội dung đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Trực tiếp nhân viên ngân hàng xử lý và chịu trách nhiệm.
 • Linh động trong mọi tình huống khó, để khách hàng không mất thêm chi phí đáng tiếc.
 • Chủ động hỗ trợ khách hàng sang ngân hàng khác ngay khi có biến động không được vay lại (VD ngân hàng cũ hết room, dừng giải ngân).
 • Giới thiệu nguồn giải chấp đáo hạn từ những đầu mối uy tín (chính khách hàng đang có tiền nhàn rỗi gửi ngân hàng của chúng tôi, sẵn sàng cho khách hàng mượn mà không phải đi vay nóng xã hội đen).
 • Hỗ trợ ngay nguồn tiền đáo hạn chính thống của ngân hàng bằng sản phẩm cho vay tái tài trợ, khách hoàn toàn không mất chi phí (áp dụng khoản vay khách hàng doanh nghiệp và vay kinh doanh)
 • Hỗ trợ đi kèm các dịch vụ bên ngoài như xóa thế chấp nhanh, cập nhật sang tên biến động nhanh khi mua nhà hoặc tặng cho, cập nhật cmnd nhanh trên sổ, v/v..

Hồ sơ đáo hạn ngân hàng :

 • Đáo hạn trong ngân hàng hiện tại (roll lại khế ước, quay vòng vốn) : Không cần cung cấp hồ sơ.
 • Giải chấp đáo hạn chuyển ngân hàng khác : Bản photo giấy CMND, sổ hộ khẩu và giấy tờ pháp lý bất động sản (sổ hồng, sổ đỏ).
 • Giải chấp đáo hạn khoản vay doanh nghiệp : Cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ pháp lý bất động sản (nếu có).

phí đáo hạn ngân hàng

Phí đáo hạn ngân hàng :

 • Khách hàng được hỗ trợ ngay phí đáo hạn ngân hàng chỉ bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm.
 • Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm “Cho vay tái tài trợ” của ngân hàng, hoàn toàn không mất phí đáo hạn.

Một vài điểm lưu ý khi giải chấp đáo hạn ngân hàng

1. Để tránh phát sinh chi phí cao : Khách cần tránh giải chấp đáo hạn rơi vào kỳ nghỉ lễ, và các ngày cuối tuần vào ngày thứ 6 (vì mất 2 ngày thứ bảy và chủ nhật thường không làm việc), hoặc ngày đáo hạn trúng vào thời điểm như dịch covid-19 diễn biến phức tạp vừa rồi, một số cơ quan đăng ký thế chấp ngừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp vào 01/4/2020, chỉ nhận qua bưu điện, dẫn đến một số ngân hàng ngừng cho vay đáo hạn do không đăng ký thế chấp được)

=> Khách không nên sử dụng dịch vụ đáo hạn qua môi giới vay, xã hội đen trong thời gian này nhằm giảm thiểu việc tốn kém chi phí.

Xem thêm thủ tục đăng ký thế chấp ngân hàng để làm gì

2. Bất cứ khi nào sắp đến ngày đáo hạn mà khách đã có tiền sẵn, thì chủ động tất toán nợ vay và vay đáo hạn lại trước thời hạn, việc tất toán trước thời hạn này thường không bị phí phạt ngân hàng đối với trường hợp vay kinh doanh.

3. Khách hàng cần quan hệ từ 2 ngân hàng trở lên, có thể làm sẵn hạn mức vay để phòng ngừa trường hợp các rủi ro dẫn đến không được giải ngân, vay đáo hạn lại tại ngân hàng cũ, được chuyển ngay sang ngân hàng mới mà không cần lo lắng việc không vay lại được làm vỡ kế hoạch kinh doanh.

Xem thêm phí trả nợ trước thời hạn khi vay ngân hàng để tính toán tài chính hiệu quả.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DỊCH VỤ GIẢI CHẤP ĐÁO HẠN UY TÍN EBANK VIETNAM

 • Miễn phí làm hồ sơ vay, thông báo duyệt vay.
 • Cấp sẵn ngay hạn mức vay dự phòng tại những ngân hàng uy tín
 • Chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của khoản vay, đảm bảo an toàn cho khách hàng như thỏa thuận.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

 • Địa chỉ : Chung cư Tecco, hẻm 287 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM
 • Email : Hotroebankvn@gmail.com
 • Hotline : 0398181088
SƠ ĐỒ VỊ TRÍ

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại EBank Vietnam. Tham gia EBank Vietnam 18/10/2019. "Trưởng thành với những tháng năm làm nghề ngân hàng đã cho mình vốn kinh nghiệm sống quý giá, với mình niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những chuyện mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.