Mở tài khoản số đẹp MB bank online trực tuyến

Rate this post

MB – Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội, vừa triển khai thành công ứng dụng công nghệ số AI (trí tuệ nhân tạo) và vân trắc sinh học trong mở tài khoản online.

mỏ tài khoản số đẹp như số điện thoại
Mở tài khoản số đẹp như số điện thoại

Mở tài khoản MB số đẹp có tiện ích gì ?

Thay vì phải ra quầy giao dịch bốc số thứ tự, chờ đợi gọi tên để được làm thủ tục mở tài khoản, thì giờ đây khách hàng có thể đăng ký ngay số tài khoản online tại nhà (hoàn toàn không cần có mặt tại quầy) rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tài khoản sau khi đăng ký online có thể dùng ngay : Giao dịch nhận và chuyển tiền, mở sổ tiết kiệm, … thậm chí rút tiền mặt không cần thẻ ATM như trước đây mà chỉ cần dùng app.
Bên cạnh đó là tiện ích :

  • Tính bảo mật cao : Nhận diện khuôn mặt của bạn (vân trắc sinh học) thay chữ ký truyền thống.
  • Khách hàng được ưu tiện sử dụng/lựa chọn số đẹp tài khoản.
  • Số đẹp có thể là chính số điện thoại của bạn đang dùng.
  • Hoặc bất kỳ số đẹp nào mà bạn muốn sở hữu.
  • Ngoài ra hiện MB còn miễn phí trọn đời 6 loại phí : Phí duy trì tài khoản, phí đăng ký biến động số dư, v/v và đặc biệt là phí chuyển tiền khác hệ thống.

Phí chuyển tiền khách hệ thống tại MB đang miễn phí hoặc chuyển ngoài giờ tốn phí rất thấp. Trong khi các ngân hàng khác thường thu phí rất cao.

mở tài khoản MB Bank số đẹp
Mở tài khoản MB Bank số đẹp

Mở tài khoản MB Bank số đẹp thủ tục như thế nào

Thủ thục mở tài khoản MB số đẹp rất đơn giản. Chỉ cần bạn tải app MB về và thực hiện theo hướng dẫn là có thể có ngay số tài khoản ngân hàng đẹp.

Link để tham gia lựa chọn tài khoản số đẹp MB

Mở tài khoản số đẹp MB Bank chi phí bao nhiêu ?

Nếu như trước đây các ngân hàng thường khó khăn trong khâu chọn lựa số đẹp,

Thì hiện nay, nếu bạn muốn sở hữu số tài khoản đẹp, sẽ được hỗ trợ miễn phí tại MB. Nhanh chóng, rất dễ dàng lựa chọn số theo ý muốn.

Mở tài khoản số đẹp MB hoàn toàn không mất phí. Link đăng ký mở tài khoản số đẹp MB

Thông tin liên hệ tư vấn cách mở tài khoản số đẹp MB :

Chi tiết hướng dẫn thủ tục mở tài khoản số đẹp và gặp ngay tư vấn viên MB tại đây 0938622848.

Chỉ 1 thao tác đơn giản, bạn đã có ngay số đẹp. Thật quá tiện lợi, và nhanh chóng. Khi phát sinh vướng mắt bạn có thể liên hệ thông tin trên để được hỗ trợ kịp thời.

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại EBank Vietnam. Tham gia EBank Vietnam 18/10/2019. "Trưởng thành với những tháng năm làm nghề ngân hàng đã cho mình vốn kinh nghiệm sống quý giá, với mình niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những chuyện mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.