Vay thế chấp chỉ trả lãi tại ngân hàng uy tín lãi suất thấp

Rate this post

Cùng tìm hiểu qua hình thức vay thế chấp chỉ trả lãi hay còn gọi là vay đáo hạn, và những ưu nhược điểm cần nắm để lựa chọn khoản vay phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

 

vay tiền chỉ trả lãi
Vay tiền chỉ trả lãi

Vay chỉ trả lãi hình thức vay như thế nào

Vay chỉ trả lãi (hay vay đáo hạn) Là một khoản vay vốn trong thời gian ngắn hạn, số tiền vay được cấp theo hạn mức. Có nghĩa là ngân hàng cấp sẵn cho bạn một hạn mức vay vốn.

Khi khách hàng cần lấy ra sử dụng, khi không cần tất toán trả nợ trước hạn mà không bị tính lãi suất. Đồng thời hạn mức vay vẫn duy trì và khách hàng được quyền sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu, cho đến khi hạn mức hết hiệu lực sử dụng.

Trường hợp vay chỉ trả lãi này được ví tương tự như hạn mức vay tại thẻ tín dụng (xem tại thẻ tín dụng là gì).

Hạn mức tín dụng có thể có hiệu lực sử dụng tối đa 36 tháng, nhưng chu kỳ đáo hạn định kỳ (chu kỳ trả nợ theo từng giấy nhận nợ tối đa 12 tháng 1 lần).

Vay tiền chỉ trả lãi phù hợp cho khách hàng nào ?

Vay tiền chỉ trả lãi phù hợp cho những khách hàng sau :

 • Những khách hàng muốn trả nợ hàng tháng với số tiền thấp (để không bị áp lực) và mong muốn được tất toán sớm khoản vay trong thời gian ngắn.
 • Những khách hàng đang kinh doanh, cần duy trì sẵn hạn mức vay tiện dụng để xoay sở vốn bất cứ khi nào có nhu cầu nhập hàng hóa mà không phải làm lại hồ sơ vay vốn – Tốn kém thời gian.
 • Những khách hàng đầu tư bất động sản, muốn vay ngắn hạn và sẽ tất toán khoản vay trong thời gian sớm nếu bán được tài sản.

 

Vay ngân hàng chỉ trả lãi hàng tháng có dễ không ?

Vay ngân hàng chỉ trả lãi rất nhanh chóng, chỉ cần bạn có tài sản thế chấp là sổ đỏ, sổ hồng, mọi chuyện còn lại cứ để nhân viên tín dụng có kinh nghiệm hỗ trợ.

Các vấn đề khó khăn thường hay vướng phải của khách hàng vay chỉ trả lãi : Nhà nhỏ, hẻm nhỏ, diện tích nhỏ, không có giấy đăng ký kinh doanh,.. Nhưng yên tâm chúng tôi có giải pháp dành cho bạn.

vay mua nhà chỉ trả lãi
vay mua nhà chỉ trả lãi

Vay thế chấp chỉ trả lãi gặp ngay nhân viên tín dụng có kinh nghiệm

Tại EBank Vietnam – Chuyên kết nối hỗ trợ miễn phí cho khách hàng vay vốn, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên tín dụng có kinh nghiệm mà không phải qua dịch vụ vay vốn.

 • Hỗ trợ tư vấn, giải quyết được những vấn đề khó khăn vướng mắc.
 • Xử lý nhanh chóng, rõ ràng.
 • Hỗ trợ các khâu sau vay : Đáo hạn, chuyển ngân hàng, giải quyết linh động cho khách trong các trường hợp khó khăn khi ngân hàng thông báo dừng cho vay, hết room.

Đầu mối liên hệ hỗ trợ kết nối : Mr Hưng – Quản lý khách hàng cao cấp tại VIB. Số điện thoại 0902777834.

Tình huống phát sinh khách hàng thường hay thăc mắc với chúng tôi :

Vay mua nhà chỉ trả lãi có được hay không ?

Câu trả lời là được, tùy theo chính sách mỗi ngân hàng. Tuy nhiên quan trọng nằm ở khâu xử lý hồ sơ và kinh nghiệm của mỗi cán bộ tín dụng.

Quy trình làm việc với Mr. Hưng – VIB :

 • Khách hàng liên hệ qua zalo 0902777834.
 • Hoặc gặp trực tiếp Mr. Hưng tại VIB Gia Định : 134 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP. HCM.
 • Chuẩn bị sơ bộ hồ sơ (CMNDA, Sổ hộ khẩu, sổ hồng, sổ đỏ).
 • Hưng thẩm định sơ bộ về giá, kiểm tra độ phù hợp quy định. Hẹn khách đi thẩm định thực tế nếu đạt yêu cầu.
 • Khách chờ ngày công chứng và giải ngân nếu hồ sơ thông báo đạt.

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng vay, tại TP. HCM, các trường hợp như khách hàng ở tỉnh khác Long An, Bình Dương, Đồng Nai, cần tư vấn vay chỉ trả lãi, hoặc anh/chị/em ngân hàng khác, các sales BĐS đều có thể kết nối có thể tương tác với Mr. Hưng để hợp tác.

Có thể bạn quan tâm Sổ đỏ đang thế chấp ngân hàng có chuyển mục đích sử dụng đất được hay không ?

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại EBank Vietnam. Tham gia EBank Vietnam 18/10/2019. "Trưởng thành với những tháng năm làm nghề ngân hàng đã cho mình vốn kinh nghiệm sống quý giá, với mình niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những chuyện mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.