FAFC.ME Danh thiếp điện tử dùng để bán hàng ưu việt

5/5 - (2 bình chọn)

Name Card giấy, loại bạn dùng để gửi khách hàng đã bao lâu rồi bạn chưa dùng đến ?

Thử nhớ nhé, sau buổi trò chuyện và giao tiếp, bạn trao tay khách hàng tấm danh thiếp của mình, nhưng :

Họ sẽ lưu trữ ở đâu – Sổ danh thiếp thật bất tiện

Làm sao để khách hàng nhớ đến bạn mỗi khi cần, và tiện dùng, họ có thể đem theo danh thiếp của bạn bên cạnh họ mọi lúc mọi nơi như họ luôn đem theo một chiếc Smartphone ?

Hãy biến nó thành điều dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng 1 tấm danh thiếp điện tử FAFC.Me

Fafc.me là gì ?

Fafc.me là một ứng dụng rút gọn các link liên kết được phát triển bởi cộng đồng chuyên viên ngân hàng với mong muốn bước đầu là một công cụ hỗ trợ cho các BANKER trong việc bán hàng hiệu quả.

fafc.me là gì

Ưu điểm của Fafc.me

Là một công cụ rất dễ sử dụng và hữu ích – Ai cũng có thể thiết kế cho mình một tấm danh thiếp điện tử tương tự như một website thu nhỏ rất dễ dàng.

Trước thời điểm năm 2015, việc thiết kế một website hoàn chỉnh chỉ có dân chuyên nghiệp như IT hay lập trình web có khả năng kiến tạo ra sản phẩm.

Và ngày nay trong cuộc cách mạng của công nghệ số, việc thiết kế một website tương đối dễ thở hơn khi có nhiều công cụ khác hỗ trợ như wordpress, godady, tuy nhiên vẫn là dân chuyên ngành thiết kế mới có thể thực hiện.

Tuy nhiên, với sự bùng nổ của Fafc.me ai cũng có thể làm quen với giao diện thiết kế web một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tốc độ thiết kế siêu nhanh siêu dễ, nhiều tiện ích kèm theo : Link nhúng điện thoại, zalo, facebook.

Tương lai Fafc.me kỳ vọng sẽ là ứng dụng số để nhà nhà, người người đều có thể làm quen với công nghệ – PR cho chính bản thân mình hiệu quả. Hiện tại ứng dụng vẫn đang trong quá trình thử nghiệm – Có phiên bản dùng thử miễn phí cho khách tham khảo tại đây

Công dụng tiện ích của Fafc.me :

Đối với sale bất động sản, banker : Fafc.me là một danh thiếp điện tử hữu ích trong việc bán hàng – Thay thế danh thiếp giấy truyền thống.

FAFC.me được kỳ vọng sẽ thay thế phương thức bán hàng truyền thống của dân ngân hàng offline như telesale, gửi thư, sự kiện, v/v, ngoài ra còn hỗ trợ và giúp ích cho doanh nghiệp tiếp cận vốn vay ngân hàng nhanh chóng.

Mọi thông điệp về thương hiệu, các đường link dẫn về website công ty, những nội dung muốn truyền tải đến khách hàng đều rút gọn bằng một trang giới thiệu cá nhân được truyền tải đầy đủ ý nghĩa chỉ bằng Fafc.me.

Xem thêm : Mẫu danh thiếp fafc.me của một Sếp Banker chuyên nghiệp tại MB

Đối với sinh viên, ứng viên mong muốn tìm việc làm, việc mô tả thông tin cá nhân bằng một link web giúp cv ứng tuyển của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Đối với dân chuyên ngành kỹ thuật website hoặc lập trình viên, IT, v/v Fafc.me là một profile đi link dẫn về web hiệu quả trong SEO, tạo độ strust cao.

Đối với tất cả mọi người Fafe.me tương lai sẽ là một mạng xã hội thu nhỏ để ai cũng có thể gia nhập để giới thiệu về chính bản thân mình.

Và trong tương lai Fafc.me sẽ là thói quen khi bạn muốn giới thiệu về bản thân mình trong những cuộc trò chuyện online chỉ bằng 1 link rút gọn.

Nguồn : Cộng đồng Banker/Sale – FAFC Vietnam

 

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại EBank Vietnam. Tham gia EBank Vietnam 18/10/2019. "Trưởng thành với những tháng năm làm nghề ngân hàng đã cho mình vốn kinh nghiệm sống quý giá, với mình niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những chuyện mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.