Vay thế chấp sổ đỏ Agribank nhanh lãi thấp

Rate this post

Bạn (khách hàng) muốn vay vốn thế chấp sổ đỏ nhanh tại Agribank và đang tìm cán bộ xử lý có kinh nghiệm cho khoản vay của mình, nhưng không biết cách liên hệ với cán bộ nào, thủ tục ra sao.

Bạn vẫn đang tìm đối tác (những công ty- Dịch vụ vay vốn) hỗ trợ – Cách này quá tốn kém chi phí.

Vì vậy bạn hãy tìm hiểu cách vay thế chấp sổ đỏ nhanh của Ebank Vietnam -Kênh thông tin kết nối miễn phí nhu cầu vay vốn khách hàng với ngân hàng.

vay thế chấp bìa đỏ
vay thế chấp bìa đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank nhanh lãi thấp

Agribank (Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam) nằm trong TOP 4 ngân hàng TMCP có vốn nhà nước, chính vì vậy lãi suất vay tại ngân hàng này khá hấp dẫn (Khá rẻ so với những ngân hàng khác).

Tuy nhiên bên cạnh lãi suất rẻ, theo những khách khách hàng đã từng sử dụng vốn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Nông Nghiệp chia sẻ thông tin :

Thứ nhất Agribank chỉ đáp ứng cho khách hàng vốn vay ngắn hạn (vay đáo hạn), để phục vụ các mục đích như : Vay chăn nuôi, vay hộ nghèo.

Thứ 2 : Các trường hợp sử dụng vốn kinh doanh khá lớn (trên 200 triệu đồng) thì Agribank thường rất khó duyệt hồ sơ.

Hơn nữa việc tìm kiếm được cán bộ xử lý có kinh nghiệm tại Agribank hoàn toàn không dễ dàng, khách hàng phải tìm kiếm người xử lý khoản vay của mình từ Tổng đài Agribank là chính.

Vì vậy để đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng vốn vay của khách hàng, chúng tôi thiết lập câu lạc bộ hoạt động miễn phí (Group Bankers 4.0) – Nơi hội tựu những anh chị em ngân hàng (hiện đang công tác tại Agribank nói chung và những ngân hàng khác nói riêng),

Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Agribank miễn phí – Không tốn phí trung gian xử lý hồ sơ – Không qua môi giới vay, có thể kết nối với chúng tôi – Bankers 4.0 để được hỗ trợ.

vay thế chấp sổ đỏ nông nghiệp Agribank kết nối nhanh nhân viên tín dụng

Vay thế chấp bìa đỏ ngân hàng Agribank và những ưu điểm :

Tại một số địa phương cụm từ bìa đỏ được sử dụng như sổ đỏ – Từ ngữ bản địa.

Thật ra sổ đỏ hay bìa đỏ đều là cách gọi (tên pháp lý hợp lệ) của Giấy chứng nhận QSD đất QSH nhà ở và TSK gắn liền với đất (Xem thêm tại : Điểm rủi ro do sự khác biệt giữa sổ hồng và sổ đỏ).

Những khó khăn khi vay thế chấp sổ đỏ mà Agribank có thể giải quyết được :

1. Xử lý được hồ sơ khó, hồ sơ vướng.

2. Xử lý được tình trạng sổ đỏ bị vướng quy hoạch vẫn vay thế chấp được

3. Xử lý hồ sơ đất nông nghiệp vẫn được vay thế chấp sổ đỏ.

4. Sổ đỏ, bìa đỏ thuộc sở hữu của ba mẹ vẫn được vay thế chấp

5. Chủ sở hữu (người đứng tên bìa đất, sổ đỏ ) đã lớn tuổi vẫn được vay thế chấp.

Vay thế chấp sổ đỏ Agribank chuẩn bị những hồ sơ gì ? :

Chuẩn bị cơ bản các hồ sơ sau (gửi qua zalo Mr. Hưng 0902777834 trước thẩm định sơ bộ :

1. Sổ đỏ, sổ hồng (bìa đỏ, bìa đấy) để vay thế chấp

2. CMND người vay, sổ hộ khẩu

Chỉ cần chuẩn bị cơ bản những hồ sơ nêu trên là có nhanh kết quả xử lý (báo ngay số tiền duyệt vay, cách để nhận tiền vay hay thủ tục giải ngân tại ngân hàng).

Còn lại, việc cung cấp các hồ sơ như :

1. Phương án vay: Nếu trong trường hợp khách hàng không có phương án vay phải nhờ chuyên viên tín dụng có kinh nghiệm hỗ trợ thì phải xác định được mục đích sử dụng vốn vay (sử dụng tiền vào mục đích gì) để nhân viên ngân hàng hỗ trợ chính xác vay dễ dàng.

2. Chứng minh thu nhập trả nợ : Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh – Không mất nhiều thời gian.

Sau khi chuẩn bị các chứng từ cơ bản trên có thể tương tác qua zalo để chúng tôi kết nối với nhân viên tín dụng có kinh nghiệm tại Agribank hỗ trợ.

Thông tin liên hệ vay thế chấp sổ đỏ nhanh :

Kết nối nhanh miễn phí với những cán bộ tín dụng có kinh nghiệm tại group zalo Banker 4.0  sau : https://zalo.me/g/nsjtoy436

Ngoài ra khách hàng và đối tác khác cũng có thể liên hệ với đầu mối hỗ trợ kết nối :

Tên : Huỳnh Thanh Hưng – Quản lý khách hàng cao cấp tại VIB. Địa chỉ : 134 Cao Thắng, P. 4, Q. 3, TP. HCM. Zalo : 0902777834

Ngoài vay thế chấp sổ đỏ Agribank, chúng tôi còn kết nối miễn phí nhiều dịch vụ vay thế chấp tại ngân hàng khác như vay mua nhà, vay kinh doanh, và vay thế chấp sổ đỏ VIB cũng như nhiều ngân hàng khác, khách hàng và đối tác có thể liên hệ đầu mối Mr. Hưng để được hỗ trợ kịp thời.

Có thể bạn quan tâm : Dịch vụ vay vốn ngân hàng nhanh miễn phí làm hồ sơ

 

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại EBank Vietnam. Tham gia EBank Vietnam 18/10/2019. "Trưởng thành với những tháng năm làm nghề ngân hàng đã cho mình vốn kinh nghiệm sống quý giá, với mình niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những chuyện mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.