EBank X siêu phẩm ngân hàng số của TPBank

5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 10/12/2019, TPBANK chính thức ra mắt phiên bản Ebank X – Siêu phẩm ngân hàng số, vậy thì EBank X có điểm khác biệt nổi trội gì so với các ứng dụng khác, cùng lắng nghe những cảm nhận của người dùng là khách hàng đã từng trãi nghiệm đúc kết lại nhé !

EBank X của TPBANK là gì ?

Là một giao diện đăng nhập Internet banking hoàn toàn mới của TPBANK. Trên mobile: app Ebank X chạy hoàn toàn mượt, tương thích với tất cả hệ điều hành.

Ngoài ra ứng dụng còn đảm bảo tính bảo mật cao, đáp ứng yêu cầu theo tiêu chí của Ngân hàng nhà nước tại Quyết định số 630/QĐ/NHNN ngày 31/03/2017 (về kế hoạch áp dụng an toàn về bảo mật trong thanh toán trực tuyến).

siêu phẩm ngân hàng số ebank x

EBank X có khác biệt gì so với interbanking của những ngân hàng khác ?

EBank X được nâng cấp mạnh mẽ, giao diện thân thiện thiết kế với những tiện ích đầy đủ kết hợp giữa truy vấn số dư tài khoản, lịch sử giao dịch và dễ dàng quản lý tài khoản với các tiện ích thanh toán hóa đơn, thanh toán dư nợ, v/v

Mỗi khách hàng khi đăng nhập Internet banking của TPBANK đều được quản lý bàng một mã CIF (CIF là mã quản lý khách hàng thường dùng tại ngân hàng, mỗi khách hàng tại một ngân hàng thường chỉ có duy nhất một mã CIF).

Điều đặc biệt là từ chính tài khoản Internet banking (Ebank X) khách có thể tra cứu lịch sử tài khoản (sao kê tài khoản vay, sao kê tài khoản thanh toán….) dễ dàng xuất ra File excel thay vì phải ra quầy giao dịch trực tiếp như trước đây.

Ngoài ra tính năng đặc biệt mà EBank X đem đến cho người dùng đó là tiện ích nạp tiền dễ dàng từ thẻ ATM của những ngân hàng khác hệ thống với TPBANK ngay trên App mobile EBank X.

Tính năng nâng cao trên App như: Lịch chuyển tiền tự động, chuyển tiền theo danh bạ, chuyển tiền qua điện thoại, chuyển tiền du học…cũng là điểm đánh giá cao khi người dùng sử dụng và trãi nghiệm.

Thật ra những chức năng trên siêu phẩm EBANK X không còn mới lạ so với những khách hàng đã có kinh nghiệm giao dịch với nhiều ngân hàng, tuy nhiên điểm vượt trội là tốc độ xử lý cộng với giao diện tinh tế thân thiện là những điểm cộng lớn cho siêu phẩm EBANK X.

Nguồn tham khảo : https://dantri.com.vn/kinh-doanh/e-bank-x-at-chu-bai-moi-cua-tp-bank-20200118230017003.htm

Mời bạn đăng ký like Fanpage của EBANK VIETNAM để cập nhật những tin tức mới nhất.

Written by 

Minh Minh - Biên tập viên tại EBank Vietnam. Tham gia EBank Vietnam 18/10/2019. "Trưởng thành với những tháng năm làm nghề ngân hàng đã cho mình vốn kinh nghiệm sống quý giá, với mình niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những chuyện mình từng trãi qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.